• cube

  • cube

  • cube

  • cube

  • cube

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG NHÀ VIỆT

CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG XÂY DỰNG CÁC CÔNG TRÌNH TẠI BÌNH DƯƠNG. 

 

NHÀ VIỆT

Đầu tiên, Nhà Việt xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe và thành công đến Quý đối tác, Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Nhà Việt trong suốt thời gian qua.

Với nỗ lực mang lại chất lượng và giá trị trên từng sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng trên suốt chặng đường 1 năm hình thành và phát triển, Nhà Việt đã nỗ lực không ngừng tăng trưởng và gặt hái được những thành quả đạt được.

Hiện nay, công ty chúng tôi hiện đang tập trung nỗ lực phát triển nguồn nhân lực song song với việc nâng cao tiềm lực tài chính, chuyên môn hóa trong từng lĩnh vực họat động và không ngừng tiếp thu ý kiến quý khách hàng. Nhà Việt ngày một hoàn thiện và trưởng thành hơn trước thử thách của thị trường để phát triển bền vững. Nhà Việt sẽ triển khai thêm nhiều dự án với mong muốn kiến tạo nên những sản phẩm phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của khách hàng. Nhằm tạo sự hài lòng cho khách hàng. Bên cạnh, việc phát triển kinh doanh trong lĩnh vực BĐS Long còn phát triển mạnh mẽ về lĩnh vực xây dựng dân dụng, nhà ở, nhà phố nhằm tạo cho khách hàng sự tiện lợi trong việc bắt đầu cuộc sống mới, Bảo An Gia cũng tập trung nghiên cứu và triển khai các loại hình sản phẩm, dịch vụ, chương trình bán hàng mới nhằm tối ưu hóa lợi ích cho các Quý đối tác và Quý khách hàng.

Trải qua hàng loạt những biến động của thị trường, Nhà Việt vẫn luôn tạo uy lực bền vững trên thị trường mang tính vĩ mô để đứng vững và phát triển, khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường bất động sản Bình Dương và hướng tầm cao mới Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và các đối tác.
Hình ảnh cán bộ nhân viên Nhà Việt.

Bước đến 2012, đón chào những khởi sắc tươi sáng về thị trưởng Bất động sản và thành quả hiện có, chúng tôi luôn tâm niệm rằng, thành công ngày hôm nay của Nhà Việt chính là nhờ vào sự tin tưởng, tín nhiệm và đồng hành của Quý khách hàng và các Quý Đối Tác trong thời gian qua.

Với chiến lược này, Nhà Việt chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức Tài Chính, Chứng khoán, Ngân hàng, Công Nghệ Thông tin, Quản trị nguồn Nhân Lực… nhằm tối ưu hóa sức cạnh tranh trên thị trường.
Tôi xin gửi lời tri ân chân thành đến Quý Khách hàng. Nhà Việt hy vọng tiếp tục nhận được sự tin tưởng, quan tâm và hợp tác của Quý vị. Đây sẽ là động lực lớn nhất để Nhà Việt ngày càng phát triển và lớn mạnh.

Trân trọng

            Hotline: 0907 88 82 83

Website: www.nhavietcons.vn
E-mail : hunglong2010@gmail.com

 

TÌM KIẾM

LIÊN HỆ TRỰC TUYẾN

Mr. Linh 0907 888 283

CHỌN NGÔN NGỮ

QUẢNG CÁO

THỐNG KẾ TRUY CẬP

Đang online:  6
Ngày hôm qua:   116
Lượt truy cập:   560797

TIỆN ÍCH