• cube

  • cube

  • cube

  • cube

  • cube

SIÊU THỊ ĐỊA ỐC

TIÊU ĐỀ TIN

Một Số Thông Tin Mà Người Xây Nhà Trọ Cần Tham Khảo

Người đăng:  Administrator - Email:hunglong2010@gmail.com
Ngày đăng :  21-01-2014 - Lượt xem: 3442
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ :Lê Hùng Long
Địa chỉ :Bình Dương
Điện thoại :0908 944 980
Email: hunglong2010@gmail.com
NỘI DUNG

Trong thời điểm bất động sản đang bị sức ép lãi suất và việc đón đầu quy hoạch chưa thực sự rõ nét. Việc xây nhà cho thuê cũng là hướng đi mới cho một số chủ đầu tư lớn.

Lãnh đạo Cục Quản lý nhà và Thị trường Bất động sản khẳng định: “Mua đất xây nhà cho thuê là hình thức kinh doanh có hệ số an toàn cao, hiệu quả kinh tế lớn, vừa đem lại nguồn lợi nhuận ổn định cho nhà đầu tư đồng thời giải quyết được vấn đề thiếu nhà ở xã hội”. Vị lãnh đạo này cũng lý giải, hiện quỹ đất không đủ để xây dựng nhà riêng lẻ, nhà cho người thu nhập thấp đang thiếu trầm trọng so với nhu cầu thực tế là những vấn đề được bàn luận nhiều trong thời gian qua. Xu hướng mới trong đầu tư bất động sản là xây nhà chung cư, nhà cho thuê thay cho nhà riêng lẻ đã và đang là xu thế chung trong quá trình đô thị hóa. Đây là những tín hiệu đáng mừng tạo thêm nhiều cơ hội sở hữu nhà cho nhiều người.

Đồng tình với quan điểm trên, ông Nguyễn Thế Giang – Phó Giám đốc đầu tư sàn giao dịch bất động sản cho biết, xét về khía cạnh đầu tư thì đây là kênh mang lại sự ổn định.

Chính vì vậy chúng tôi quyết định bán đất xây nhà trọ tại các khu đô thị và công nghiệp mới tại Bình Dương. Đất toàn bộ là thổ cư được phép xây dựng hết.

 

Đảm bảo giúp khách hàng lựa chọn được vị trí đất ưng ý, giá cả hợp lý nhất! Giá chỉ từ: 1,1 triệu/m2 cho tới 1,7 triệu/m2

Cam kết giá rẻ nhất thị trường đất Bình Dương.

Liên hệ để được tư vấn tận tình, chu đáo! Mr. Long: 0908 944 980

TIN CÙNG NGƯỜI ĐĂNG

SIÊU THỊ ĐỊA ỐC KHÁC

TÌM KIẾM

LIÊN HỆ TRỰC TUYẾN

Mr. Linh 0907 888 283

CHỌN NGÔN NGỮ

QUẢNG CÁO

THỐNG KẾ TRUY CẬP

Đang online:  8
Ngày hôm qua:   60
Lượt truy cập:   579486

TIỆN ÍCH