• cube

  • cube

  • cube

  • cube

  • cube

SIÊU THỊ ĐỊA ỐC

TIÊU ĐỀ TIN

Nhà Phố Thủ Dầu Một

Người đăng:  Administrator - Email:hunglong2010@gmail.com
Ngày đăng :  08-09-2014 - Lượt xem: 862
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Người liên hệ :Lê Hùng Long
Địa chỉ :Bình Dương
Điện thoại :0908 944 980
Email: hunglong2010@gmail.com
NỘI DUNG

Nhà Phố Thủ Dầu Một: Thiết kế nhà đẹp với ý tưởng decor mùa hè

Mau nha dep  - Mùa hè là mùa của sắc màu, ánh nắng và tươi mới, vì vậy việc décor nhà sao cho hợp với không khí mùa này cũng là điều rất quan trọng.
Thay thế những tấm rèm cửa vải dày, màu tối bằng các loại mành hay rèm mỏng, màu sắc tươi sáng, giúp lưu thông không khí tốt hơn và còn cho phép bạn ngắm khung cảnh mùa hè ngoài vườn. Một lời khuyên cho bạn là đừng sử dụng các loại rèm cửa có xếp riềm cầu kỳ, tạo cảm giác rối mắt, hãy lựa chọn loại đơn giản và hoa văn nhẹ nhàng, tươi sáng, độ bức xạ nhiệt thấp.

 

mau nha dep, kien truc nha dep

 

Mang không khí tự nhiên vào nhà

Hãy tạo cảm giác tươi mát cho nhà bằng cách sử dụng các loại hoa trái, cây cảnh phù hợp. Bạn còn có thể tìm đến các vật liệu từ nông thôn như tre nứa, các loại bàn ghế, thảm… làm từ vật liệu tự nhiên. 

tối thường rất hợp cho mùa thu, đông, nhưng với xuân hè thì bạn cần thay đổi sang tông màu sáng, tạo cảm giác thư thái, dễ chịu. Hãy sử dụng những tấm vải bọc salon với màu sắc dễ chịu để thổi bùng lên sức sống mới cho trang trí nội thất. Trong thời tiết hè  loại nệm dày cũng cần được thay thế bằng những tấm nệm mỏng, thoáng khí.

 

mau nha dep, kien truc nha dep
 
Nối liền trong nhà với thế giới bên ngoài

Bạn hãy cố gắng sắp xếp đồ đạc trong phòng sao cho bạn dễ dàng có thể phóng tầm mắt ra ngoài, nơi có vườn cây xanh mát, bể bơi… Yếu tố này hết sức quan trọng vì nó tác động trực tiếp tới tinh thần của bạn. Nếu như điều kiện không cho phép,bạn có thể thay thế bằng cách sử dụng tranh hay giấy dán tường màu sắc nhẹ nhàng và gần gũi với tự nhiên.

 

TIN CÙNG NGƯỜI ĐĂNG

SIÊU THỊ ĐỊA ỐC KHÁC

TÌM KIẾM

LIÊN HỆ TRỰC TUYẾN

Mr. Linh 0907 888 283

CHỌN NGÔN NGỮ

QUẢNG CÁO

THỐNG KẾ TRUY CẬP

Đang online:  11
Ngày hôm qua:   125
Lượt truy cập:   453498

TIỆN ÍCH